Home » Học Toeic 1 kèm 1 quận 7
Today: 2024-04-19 09:02:08

Học Toeic 1 kèm 1 quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Học Toeic 1 kèm 1 quận 7 tại trung tâm Anh ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm và nhiệt tình, chuyên dạy Toeic 300 đến 750, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 Toeic ở quận 7, kèm tại nhà hoặc tại trung tâm với giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Nhận kèm Toeic cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, đảm bảo đạt kết quả tốt. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình học Toeic tại trung tâm anh ngữ SGV dành cho sinh viên, học sinh, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, có nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, kèm trung tâm hoặc tại nhà.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy Toeic SGV quận 7 Giáo trình được giáo viên SGV biên soạn kĩ lưỡng, bám sát theo khả năng của học viên, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kỳ thi.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là Cử nhân, Thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, giáo viên yêu nghề, nhiệt tình hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phân tích và làm đề. Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Học viên học 1 kèm 1 cùng gia sư với học phí 150.000đ 1 giờ hoặc học theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ. Một khóa học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật. Học viên có thể chọn thời gian theo lịch trình của mình, và địa điểm tại nhà hoặc tại trung tâm.

Ngoài những lớp học dạy kèm, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học tập trung tại trung tâm gồm 8 - 12 học viên, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Anh ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, sạch sẽ, phóng khoáng, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập. Có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết học Toeic 1 kèm 1 quận 7.