Home » Học tiếng Trung online với người bản địa
Today: 2024-03-05 13:52:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung online với người bản địa

(Ngày đăng: 23/06/2021)
           
Học tiếng Trung online với người bản địa tại ngoại ngữ SGV. Thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung online từ sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học tiếng Trung online với người bản địa có cách phát âm chuẩn là một lợi thế lớn để khi học viên được học cùng sẽ có nền tảng phát âm đúng và là hình mẫu chuẩn cho học viên dễ dàng luyện tập theo.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhu cầu học tiếng Trung online với người bản địa để xin việc làm hiện nay khá phổ biến và người biết tiếng Trung cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao hơn, bởi hiện tại Việt Nam có nhiều công ty, doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Singapore và Trung Quốc. 

Khóa học tiếng Trung online với người bản địa tập trung chủ yếu về những kiến thức trong môi trường công sở, giao tiếp hàng ngày, đi du lịch, du học,...Học tiếng Trung online với người bản địa

Đội ngũ giáo viên bản địa dạy tiếng Trung online tại Ngoại ngữ SGV đã và đang sinh sống tại Trung Quốc, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung, có nhiều năm nghiên cứu, học tập tại Trung Quốc nên hiểu sâu sắc văn hóa và ngôn ngữ đất nước này.

Hầu như tiếng Việt dùng lưỡi và âm vòm họng, tiếng Trung lại dùng nhiều âm vòng họng và cần nhiều lực hơn để bật ra, nên việc luyện nghe nhiều không những giúp các bạn có thể phát âm chuẩn mà còn giúp các bạn có thể phát âm tự nhiên.

Với phương pháp giảng dạy thực tế, sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video tái hiện lại những tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt, hiểu và thuộc bài ngay trên lớp. 

Khóa học tiếng Trung online với người bản địa sẽ giúp học viên:

Biết thêm một ngôn ngữ mới, phát ẩm chuẩn, học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ.

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân.

Hướng dẫn học viên áp dụng những mẹo hay khi học chữ tượng hình để có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức và làm quen với tiếng Trung một cách nhanh nhất. 

Khóa học tiếng Trung online với người bản địa giúp nghe hiểu các cuộc hội thoại video ngắn, đọc hiểu các đoạn văn đơn giản, nghe thông tin, xem ti vi, đọc sách, nghe nhạc, phim truyện,...của Trung Quốc.

Có nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Giúp học viên cách phát âm vòng họng để phát âm tự nhiên và tự tin hơn trong việc giao tiếp với Người Hoa.

Hình thức học tiếng Hoa online với người bản địa:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Lớp từ 10 - 15 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp giúp học viên phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp sau khoá học.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, thực hành là chính, giúp học viên tự tin giao tiếp, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm tiếng Trung.

Giáo trinh và tài liệu được giáo viên, trung tâm SGV cung cấp miễn phí trong suốt khoá học.

Học phí tiếng Hoa online:

Học online tiếng Hoa căn bản theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng 1 -1 với giáo viên, học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học online:

Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học tiếng Trung online với người bản địa tại SGV.

Bạn có thể quan tâm