Home » Học tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7
Today: 2024-03-29 09:43:05

Học tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7

(Ngày đăng: 30/10/2019)

Nơi học tiếng Trung tốt ở quận 7, ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Trung cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật, học kèm riêng, theo nhóm hoặc theo lớp tập trung, giáo viên người Hoa, đảm bảo giao tiếp tốt.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận 7 - Nơi học tiếng Trung cuối tuần tốt nhất quận, khai giảng khóa học tiếng Hoa thứ 7 chủ nhật, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh, chương trình giao tiếp, đi làm, định cư, xuất khẩu lao động, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Hoa cuối tuần thứ 7, chủ nhật học viên đăng ký tại 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. TP. HCM. Giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối, mỗi buổi học 2 giờ, khóa 3 tháng, học phí 750.000đ/tháng.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại Học chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giao lưu và trao đổi nhóm giữa các học viên nhằm tăng khả năng phạn xạ, nghe và phát âm tiếng Hoa chuẩn.

học tiếng trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7, sgvGiáo trình " 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa " và " Giáo trình Hán ngữ " - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm những bộ sách tham khảo để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp cho học viên.

100% phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại nhất hệ thống, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Ngoài khóa học tiếng Hoa cuối tuần, trường còn thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa thứ 2, 4 ,6 hoặc thứ 3, 5, 7, nhận dạy kèm tiếng Hoa vỡ lòng, nâng cao, tiếng Hoa trẻ em, luyện thi HSK cấp 1 đến cấp 6 cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 7.

Đăng ký tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 Thầy Tuấn, Cô Mai để biết rõ học tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7.