Home » Học tiếng Trung cấp tốc tại Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-04-20 22:52:11

Học tiếng Trung cấp tốc tại Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Khai giảng khoá tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK cấp tốc, đăng ký học ngay, học phí rẻ, học tại trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Tân Uyên, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Uyên, Bình Dương là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học, thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm văn phòng, công nhân, học sinh, trẻ em, học phí rẻ, đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Điểm nổi bật của khoá học tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương:

+ Nội dung chính: Đào tạo kỹ năng phát âm, nghe - nói, với các tình huống thực tế.

+ Phương pháp dạy: Thực hành là chính - Tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, giúp giao tiếp tiếng Trung hiệu quả trong thời gian ngắn.

+ Thời gian khóa học: 2 tháng, 5 buổi 1 tuần, các ca sáng, chiều, tối.

+ Số lượng học viên: 8 - 10 học viên 1 lớp, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo viên nắm bắt khả năng tiếp thu của từng học viên.

+ Đội ngũ giáo viên: Người Việt, gốc Hoa trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

+ Cơ sở vật chất: Hiện đại, phòng học, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn tạo môi trường học tập tốt nhất.

SGV, Học tiếng Trung cấp tốc tại Tân Uyên, Bình DươngChương trình học tiếng Trung cấp tốc tại SGV Tân Uyên, Bình Dương lớp từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, du lịch, XKLĐ, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, trung tâm tiếng Trung SGV còn dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan, Quảng Đông, tiếng Tiều.

Ngoài ra còn có lớp học tập trung, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 và lớp cuối tuần thứ 7,chủ nhật. Lớp học kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là hệ thống chuyên dạy tiếng Trung lớn nhất hiện nay.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ : 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô mai để đăng ký Học tiếng Trung cấp tốc tại Tân Uyên, Bình Dương.