Home » Học nói tiếng Anh online
Today: 2024-07-13 15:56:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học nói tiếng Anh online

(Ngày đăng: 18/06/2021)
           
Khóa học nói tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV tổng khai giảng tất cả các trình độ, lịch học từ T2-T6, T7 và Chủ Nhật. Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đầu ra.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp học nói Tiếng Anh online các ngày trong tuần từ T2-T6, T7, Chủ nhật. Học phí 750.000đ 1 tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Làm sao để học tiếng nói tiếng Anh online hiệu quả nhất?

Tìm phương pháp học phù hợp: Ngoài học trên lớp các bài giảng trong giáo trình bạn có thể lên mạng và tìm hiểu về những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hoặc học nhóm cùng bạn bè trên nhóm online.

Dành thời gian luyện nghe tiếng Anh: luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thường xuyên hơn vì luyện nghe sẽ giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và từ đó cải thiện được cách phát âm của mình.Học nói tiếng Anh online, sgv

Có người đồng hành, hướng dẫn: Để quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên có một giáo viên hướng dẫn. Giáo viên sẽ là người hỗ trợ bạn rất nhiều do họ đã được đào tạo bài bản từ các trường đại học, biết cách nhấn âm trong câu khi giao tiếp tiếng Anh và chỉnh sửa khi bạn phát âm sai cách. 

Rèn luyện thói quen học để cải thiện tiếng Anh giao tiếp: lặp đi lặp lại hàng ngày và lâu dần sẽ hình thành phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện.

Chương trình học nói tiếng Anh ngoại ngữ SGV gồm có:

Giao tiếp tổng quát level 1, level 2.

Giao tiếp chuyên ngành bán hàng, nhà hàng khách sạn, marketing.

Giao tiếp tiếp văn phòng.

Giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học, định cư lâu dài bên nước ngoài.

Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi.

Các khóa học nói tiếng Anh online lịch học từ T2 - T6, Thứ 7 và Chủ nhật, ca sáng - chiều - tối, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 2,5 tháng 1 khóa. 

Ngoài các khóa học online tập trung trên, Ngoại ngữ SGV còn có các lớp học 1 kèm 1 với giáo viên với học phí 145.000đ 1 giờ trình độ căn bản, lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, các lớp dạy người Việt và người nước ngoài, lớp dạy online cho các công ty, doanh nghiệp trên các tỉnh thành cả nước.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được đào tạo kỹ lưỡng, đạt chuẩn với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học trực tuyến và thuần thục trong việc truyền đạt nội dung bài giảng qua các phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meet. 

Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học nói tiếng Anh online có cơ hội được thực hành nói tiếng Anh với giáo viên người bản xứ Mỹ, Anh, Úc, Canada giúp nâng cao hiệu quả học tập.

Hình thức học nói tiếng Anh online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp: 

Học viên được phát biểu ý kiến, trao đổi với giáo viên trong buổi học.

Buổi học được ghi lại giúp học viên tiện ôn tập lại kiến thức bài học.

Trung tâm cung cấp file giáo trình và audio trước khi khai giảng khoá học.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học nói tiếng Anh online tại SGV.

Bạn có thể quan tâm