Home » Học kèm tiếng Nhật online ở Tân Bình
Today: 2024-04-16 18:27:14

Học kèm tiếng Nhật online ở Tân Bình

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Học tiếng Nhật online kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại ngoại ngoại ngữ SGV Tân Bình hình thức học online trực tuyến qua ứng dụng Zoom, Google Meet hoặc Skype. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai để đăng kí.

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Tân Bình tổng khai giảng lớp tiếng Nhật online các trình độ sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ từ N5 - N1.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối tượng học tiếng Nhật online:

Học sinh, trẻ em, người đi làm, người lớn tuổi có nhu cầu học tiếng Nhật.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng học tiếng Nhật để lấy chứng chỉ ra trường.

Những người đã học qua tiếng Nhật nhưng lâu ngày không sử dụng muốn học lại để phục vụ công việc.

Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Khóa học tiếng Nhật online ngoại ngữ SGV Tân Bình:Học kèm tiếng Nhật online ở Tân Bình

Giao tiếp sơ cấp 1, 2: Lớp học sơ cấp về ngữ pháp, từ vựng cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với lớp học trực tuyến, bạn sẽ được luyện nói với giáo viên người Nhật, được học bảng chữ cái Hiragana, Katakana, và kanji.

Giao tiếp trung cấp 1, 2: Học tiếp các ngữ pháp nâng cao dựa trên nền tảng ngữ pháp đã có của trình độ sơ cấp. Nâng cao năng lực vận dụng cân bằng 5 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp).

Có thể phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu và đọc tiếng Nhật một cách trôi chảy.

Có thể giao tiếp với các đoạn hội thoại ngắn.

Có thể viết các đoạn văn đơn giản.

Ngoài ra còn có các lớp chuyên ngành kinh doanh, khách sạn…Lớp luyện thi từ N5 - N1.

Học phí tiếng Nhật online:

Lớp tập trung từ 10 - 12 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Lớp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên đối với trình độ cơ cản.

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Giáo viên tiếng Nhật tại ngoại ngữ SGV Tân Bình đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại đại học Sư Phạm Hà Nội hoặc Tp. HCM, hoặc du học sinh từ Nhật Bản trở về có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ.

Học tiếng Nhật online bạn chỉ cần trang bị một số dụng cụ sau: Vở, sổ tay ghi chép bài, giáo trình học tiếng Nhật, máy tính có camera hoặc máy tính bảng, micro, kết nối internet, cài đặt phần mềm học online Skype, Zoom hoặc Google meet.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Nhật online ở Tân Bình tại SGV.