Home » Học giao tiếp tiếng Hàn online
Today: 2024-03-28 17:21:40

Học giao tiếp tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp online tại ngoại ngữ SGV học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, đảm bảo học viên nói lưu loát trong thời gian ngắn.

Khóa giao tiếp tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên, các bạn chỉ cần ở tại nhà cùng dụng cụ học tập máy tính hoặc điện thoại thoại thông minh là có thể đăng kí học ngay hôm nay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình Seoul là bộ giáo trình tiếng Hàn của trường Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn được ngoại ngữ SGV tin dùng để giảng dạy.Học giao tiếp tiếng Hàn online,sgv

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp online học viên sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái, hệ thống các ký tự nguyên âm và phụ âm, ngữ pháp. Bên cạnh đó, học viên có thể giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, sở thích và gia đình bằng tiếng Hàn.

Ngoài học trong giáo trình, giáo viên sẽ đưa ra 1 số tình huống đàm thoại với những mẫu câu giao tiếp căn bản giúp học viên làm quen dần và phản xạ nhanh.

Ngoài ra, giáo viên thường xuyên chia sẻ cho học viên nghe về văn hóa xã hội, đất nước và con người Hàn Quốc.

Giáo viên ngoại ngữ SGV luôn chú trọng đến kỹ năng phát âm trong tiếng Hàn, học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất.

Hoàn thành xong 30 bài học giao tiếp tiếng Hàn online học viên sẽ đạt được một số kỹ năng sau:

- Tự tin giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn, gọi món, mua đồ hay nói về các sở thích cá nhân, gia đình, bạn bè.

- Ghi nhớ được 1500 đến hơn 2000 từ vựng căn bản.

- Hiểu được những mẫu câu ngữ pháp căn bản.

- Nghe - nói - đọc - viết được những mẫu hội thoại ngắn. .

Hình thức học đăng kí học giao tiếp tiếng Hàn online: Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học phí giao tiếp tiếng Hàn online:

Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 2.5 tháng, 1.5 giờ 1 buổi học.

Học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học: Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, có lớp sáng, chiều, tối.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký học giao tiếp tiếng Hàn online tại SGV.