Home » Tiếng Anh online
Today: 2024-04-20 07:04:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh online

(Ngày đăng: 12/06/2021)
           
Ngoại ngữ SGV tổng khai giảng các lớp tiếng Anh online tất cả các trình độ, thời gian học linh động có nhiều ca học để lựa chọn, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em, sinh viên, học sinh, người đi làm đều có thể đăng kí học

Học tiếng Anh online hiện nay không còn là điều xa lạ. Rất nhiều trang web, khóa học hay ứng dụng học tiếng Anh ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao từ người dùng. Ngoại Ngữ SGV địa điểm đào tạo tiếng Anh online cho người mới bắt đầu, người mất gốc, cho người đã có trình độ nhất định và muốn học cao hơn nữa, là nơi đào tạo đáng tin cậy để mọi người lựa chọn và chắc chẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Học tiếng Anh online trực tuyến tiện lợi cho tất cả mọi người với mức chi phí thấp 750.000đ 1 tháng, thời gian linh động, học viên học chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh tương tác trực tiếp trên nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEIC, TOEFL dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Lớp học online khai giảng hàng tuần, lớp học online tập trung, lớp học 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ 1 giờ đến 165.000đ 1 giờ, học kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.Tiếng anh Online

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, được giáo viên người nước ngoài yêu trẻ, phương pháp học đặc biệt, điều này giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh và nói tiếng Anh phản xạ, tự nhiên.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh online, phát âm chuẩn, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm 5 năm giảng dạy trở lên.

Việc học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV sẽ mang đến cho bạn:

1. Cải thiện kỹ năng nghe, kỹ năng quan trọng hàng đầu: Giáo viên sẽ luôn kết nối 100% với học viên, tạo không gian giao lưu giữa các học viên trong lớp, luôn đặt kỹ năng giao tiếp và tự tin nói chuyện lên hàng đầu.

2. Nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao: Ngữ pháp là thứ kết nối từ vựng để tạo thành một câu đúng, vì vậy các bài học ngữ pháp luôn được giáo viên giảng giải 1 cách ngắn gọn, dể hiểu, giúp học viên nhanh lấy lại căn bản, tự tin sử dụng vào thực tế

3. Cải thiện vốn từ vựng và ghi nhớ thật nhiều từ vựng nhanh chóng: Luôn đưa 1 khối lượng từ vựng vừa đủ để học viên tiếp thu 1 cách hiệu quả nhất sau đó học viên sẽ được giáo viên kiểm tra lại 1 lượt từ vựng sau khi kết thức 1 chủ đề, nhóm từ.

4. Cải thiện cách phát âm và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh:  Giáo viên luôn giúp học viên hình thành được thói quen sử dụng từ điển tốt, vì vậy học viên sẽ không gặp vấn đề gì lớn với việc phát âm khi nói. 

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dươn

Liên hệ/zalo 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV

Bạn có thể quan tâm