Home » Gia sư tiếng Trung tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-03-28 18:30:22

Gia sư tiếng Trung tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Gia sư tiếng Trung kinh nghiệm của trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Tân Uyên nhận dạy kèm tại nhà tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, đăng ký: 0902 516 288 thầy Tuấn.

Gia sư tiếng Trung SGV Tân Uyên nhận dạy kèm tại nhà tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ. Đăng ký: 0902 516 288 thầy Tuấn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí: Kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học tiếng Trung linh hoạt theo nhu cầu công việc của học viên.

Giáo viên tại trung tâm SGV sử dụng hình ảnh minh họa, thực hành là chính, căn bản luyện nghe - nói - đọc - viết. Mặt khác chương trình được thiết kế  phù hợp từng mục đích học viên giúp nắm vững kiến thức tiếng Trung thực tiễn áp dụng ngay.SGV, Gia sư tiếng Trung tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

Ngoài dạy tại trung tâm, tại nhà, gia sư tiếng Trung Tân Uyên, Bình Dương còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung đến tận công ty, doanh nghiệp, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình giảng dạy được biên soạn phù hợp với mục đích làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 địa điểm dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học tiếng Trung.

Đăng ký tại hệ thống trung tâm tiếng Trung SGV Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn, cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Trung tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.