Home » Gia sư dạy kèm Toeic tại nhà Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 15:16:16

Gia sư dạy kèm Toeic tại nhà Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV cung cấp gia sư dạy kèm Toeic tại nhà quận Bình Thạnh, nhận kèm riêng hoặc kèm theo nhóm, dạy kèm Toeic cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Trung tâm tiếng Anh SGV cung cấp gia sư dạy kèm Toeic tại nhà ở Bình Thạnh, luyện thi Toeic cấp tốc, lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn, trẻ em, du học, xuất khẩu lao động, giáo viên nhiều kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, nhận kèm riêng hoặc kèm theo nhóm, đăng ký ngay.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh tại SGV Bình Thạnh có các lớp tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, và lớp tiếng Anh cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Các lớp luyện thi Toeic được chia thành các cấp độ và Toeic các level khác nhau như: Toeic 300 - 450, Toeic 500 - 550, Toeic 650 - 700, Toeic 800 - 850, nhằm phân loại trình độ học viên để dễ dàng đào tạo theo các khung điểm nhu cầu.

Lớp Toeic 1 kèm 1 với giáo viên học phí căn bản từ 150.000đ/giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên tự sắp xếp thời gian.

Gia sư dạy kèm Toeic tại nhà Bình Thạnh, sgvTrung tâm luôn khai giảng các lớp tập trung từ 8 - 12 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, trong vòng 3 tháng.

Phương pháp luyện thi Toeic tại trung tâm khoa học, mang tính ứng dụng, thực hành là chính. Khắc phục điểm yếu của học viên, hướng dẫn kỹ năng, chiến thuật làm bài để học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi Toeic chính thức.

Bên cạnh đó, trung tâm có mở các khóa học cấp tốc dành cho người đi du học, XKLĐ, định cư và cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh đến các cơ quan, doanh nghiệp hay tại nhà.

Gia sư tại SGV Bình Thạnh với 7 năm kinh nghiệm luyện thi, uy tín, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ. Ngoài ra, giáo viên còn theo sát quá trình học, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giải đề Toeic phù hợp với năng lực của mình.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học đầu tư máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Hệ thống trung tâm SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về gia sư dạy kèm Toeic tại nhà Bình Thạnh.