Home » Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng
Today: 2023-09-30 09:47:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 11/06/2020)
           
Học kèm cấp tốc, tiếng trung đi định cư, du lịch, xuất khẩu lao động, lớp luyện thi HSK, kèm riêng, theo nhóm, nhận kèm tiếng trung tận nơi, đăng ký 0902 516 288 cô Mai, giáo viên trung tâm SGV cơ sở Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng, chương trình học kèm cấp tốc tiếng Trung đi định cư, du lịch, xuất khẩu lao động, lớp luyện thi HSK, kèm riêng hoặc kèm theo nhóm, nhận kèm tiếng Trung tận nơi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Với những người bận rộn nhưng muốn học tiếng Trung theo thời gian rảnh có thể chọn học kèm tiếng Trung cấp tốc vừa đảm bảo đúng lộ trình học, vừa có thể linh động thời gian.

Đăng ký dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng học ở nhà, ở trung tâm hoặc học online với thời gian linh hoạt, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

dich vu day kem tieng trung cap toc tai da nangHọc viên được tư vấn tận tình về nhu cầu cũng như mục đích học tập. Các bạn đã biết qua tiếng Trung sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Học phí kèm tiếng Trung ở SGV Đà Nẵng là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn đảm bảo có năng lực tốt, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn có giáo viên người Trung Quốc để đảm bảo cho việc phát âm và phản xạ nghe nói của các bạn đạt trình độ tốt nhất.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ  giỏi về chuyên môn đạt bằng cấp cao trong tiếng Trung mà còn có kiến thức về văn hóa, con người, ẩm thực Trung Quốc, chắc chắn sẽ làm buổi học của bạn thú vị hơn rất nhiều, giáo viên sẽ là một người bạn đồng hành cùng với bạn, giúp bạn tự tin hơn, chủ động hơn trong giao tiếp.

Bạn hoàn toàn thoải mái tương tác và hỏi thêm với giáo viên nếu cảm thấy chưa chắc kiến thức có thể nói giáo viên giảng lại, nhiều khi học trung tâm đông người bạn lại ngại không dám hỏi sợ ảnh hưởng đến lớp học, đây chính là điểm khiến nhiều người chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở dạy tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc tại Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm