Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 19:13:33

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 20/06/2020)

Nhật ngữ SGV - Địa điểm nhiều sinh viên theo học tiếng Nhật ở Đà Nẵng bởi học phí rẻ, 750.000đ 1 tháng, GV kinh nghiệm, đăng ký có lớp ngay, phòng máy lạnh, đảm bảo, học giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi.

Lý do sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng: khoá học khai giảng hàng tuần, học với giáo viên kinh nghiệm, đăng ký có lớp ngay, đảm bảo chất lượng, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Nhật tại SGV Đà Nẵng đa dạng:sinh vien nen hoc tieng nhat o dau tai da nang

Đối với gười bắt đầu học tiếng Nhật học lớp tiếng Nhật vỡ lòng trong 3 tháng, khoá học tập trung làm quen, học chữ viết và giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Khoá học cho người đã học tiếng Nhật nhưng mất gốc, khoá học này sẽ ôn tổng hợp lại và luyện thực hành viết và giao tiếp, giúp người học lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn.

Khoá dành cho người đang làm văn phòng hoặc làm cho các công ty của Nhật giúp học viên nâng cao kiến thức, ôn và bổ xung chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho người học.

Khoá tiếng Nhật cho công nhân, học sinh, sinh viên từ căn bản đến nâng cao sau đó tập trung để thi chứng chỉ N.

Hình thức học linh hoạt:

Học tiếng Nhật theo lớp tập trung từ 7 - 12 học viên.

Học kèm riêng 1 học viên, hoặc học kèm theo nhóm từ 2 - 3 người, học viên có thể đăng ký học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty có nhu cầu - hình thức ký hợp đồng sau đó giáo viên tới dạy.

Dạy kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật.

Học phí học phù hợp cho sinh viên:

Lớp tập trung trình độ cơ bản khoá A1, A2 là 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm riêng 1 học viên 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Cơ sở vật chất: hiện đại, 100% máy lạnh, bảng từ, phòng được trải thảm, hệ thống âm thanh tốt, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, chỗ để xe máy và ô tô thoáng, đây là cơ sở đạt chuẩn quốc tế tại thành phố Đà Nẵng.

Giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SGV Đà Nẵng: Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ, hầu hết giáo viên đã du học tại Nhật.

Phương pháp giảng dạy: Sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu dùng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng.