Home » Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-04-20 01:21:53

Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp nhiều người theo học nhất tại Tân Bình, Tp. HCM, khoá tiếng Anh sơ cấp, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, GV nước ngoài, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Tân Bình. Học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng. Chương trình tiếng Anh giao tiếp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại SGV Tân Bình:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Khóa tiếng Anh giao tiếp thương mại

Lớp tiếng Anh giao tiếp đi du lịch.

Khóa tiếng Anh cho trẻ em, người lớn tuổi.

SGV, Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Tân BìnhNgoài ra, trường còn ôn luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cho sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư.

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng. Khóa học trong 2 tháng rưỡi, có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1 buổi là 1,5 giờ.

Giáo trình được biên soạn riêng giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh trở nên đơn giản, phương pháp thực tập là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, cách nói với người bản xứ mà không bị quên khi về nhà.

Giáo viên người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh giao tiếp du lịch, định cư, du học cho học viên Việt Nam. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, giúp người học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành nói trong suốt khoá, tập đối thoại thường xuyên để tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn.

Cơ sở vật chất hiện đại phòng học máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, trung tâm có chỗ để xe hơi rộng rãi.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn. Ngoại ngữ SGV, địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Tân Bình.