Home » Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở quận 5
Today: 2024-03-28 19:00:33

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở quận 5

(Ngày đăng: 26/08/2019)

Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà kinh nghiệm, dạy tại khu vực quận 5, học phí 145.000đ 1 giờ, đăng ký tại trung tâm SGV quận 5, dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi.

Trung tâm tiếng Hàn SGV nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi ở quận 5 TP HCM với đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí kèm 1 - 1 với giáo viên: 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian linh động, học theo nhu cầu của học viên.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà: Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp tổng quát, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn XKLĐ, tiếng Hàn cho người lớn tuổi.

Dạy kèm tiếng hàn tại nhà quận 5 Giáo viên tiếng Hàn có bằng cử nhân, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm, giỏi chuyên môn, phần lớn giáo viên có thời gian sống và làm việc tại Hàn Quốc nên có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, giúp học viên hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.

Hệ thống trung tâm tiếng Hàn SGV có hơn 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương với lượng học viên đông đảo, giúp SGV trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn lớn nhất hiện nay.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn, Cô Mai để được tư vấn dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở quận 5.