Home » Dạy kèm tiếng Hàn online Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 18:20:03

Dạy kèm tiếng Hàn online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 11/10/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn online ở Vũng Tàu, học qua Zoom hoặc Google meet, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, học phí rẻ. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp dạy kèm tiếng Hàn online ở Vũng Tàu. Dành cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn, cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, lớp luyện thi chứng chỉ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên SGV có trình độ chuyên môn cao, có 5 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt, giúp học viên trang bị vốn kiến thức từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cần thiết để đạt kết quả cao trong khóa học.

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.Dạy kèm tiếng Hàn online Vũng Tàu

Bài tập, phần mềm và tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chương trình học:

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Chương trình luyện thi chứng Topik.

Khóa học giao tiếp cơ bản thông thường trong cuộc sống hằng ngày.

Khóa học tiếng hàn cho người đi làm, đi xuất khẩu lao động.

Khóa tiếng hàn cho các bé thiếu nhi.

Học phí

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết: Đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin dạy kèm tiếng Hàn online Vũng Tàu.