Home » Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Tân Bình
Today: 2024-04-26 06:38:10

Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Tân Bình

(Ngày đăng: 25/05/2020)

Khai giảng khoá tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, nâng cao, khoá tiếng Hàn kết hôn, định cư, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Hàn SGV quận Tân Bình, LH 0902 516 288 cô Mai

Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Tân Bình chương trình tiếng Hàn giao tiếp căn bản, nâng cao, khóa tiếng Hàn định cư, kết hôn, du lịch, học phí 750.000đ 1 tháng. Đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm. học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại SGV Tân Bình đa dạng:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa tiếng Hàn phỏng vấn, văn phòng, đi du lịch.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Khoá học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc.

Khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, dành cho người đi định cư, kết hôn.

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV trên 6 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt, người Hàn Quốc có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Hàn. Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giúp học viên dễ tiếp thu.

Ngoài giảng dạy kiến thức trong giáo trình, giáo viên còn hướng dẫn học viên tham khảo nhiều tài liệu để bổ sung vốn kiến thức Hàn ngữ, linh hoạt trong giao tiếp và đời sống.

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2 tháng rưỡi, 1 tuần 3 buổi, lớp  2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ. Khung giờ phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học gia sư 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên. Học viên chủ động sắp xếp khung giờ học phù hợp.

Ngoài ra Trường còn nhận dạy kèm tận nơi cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình có cơ sở vật chất tại hiện đại với phòng học máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh phục vụ quá trình học tập. Khuôn viên rộng rãi, bãi đỗ xe miễn phí, có chỗ đậu xe hơi.

Hàn ngữ SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các bạn dễ dàng đăng ký khóa tiếng Hàn tại trung tâm SGV Tân Bình qua hình thức:

Đăng ký tại trung tâm: Đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm để được tư vấn khóa học ngoại ngữ phù hợp nhất.

Đăng kí online, chuyển học phí qua tài khoản ngân hàng: Tiện cho việc nộp học phí, học viên có thể nộp vào tài khoản:SGV, Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Tân Bình

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đông Sài Gòn.

Tên TK: Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Sài Gòn ViNa.

STK: 0531002534911 (vnd)

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Tân Bình.