Home » Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 11:37:47

Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV là nơi đăng ký khoá tiếng Hàn tốt nhất tại quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, chương trình học đa dạng, học phí rẻ.

Ngoại ngữ SGV là nơi đăng ký khoá tiếng Hàn tốt nhất tại quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình tiếng Hàn tại trung tâm SGV quận 7 đa dạng dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, du lịch hoặc kết hôn. Thời gian học linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng hiện tại không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học, đơn giản, chú trọng giao tiếp, đàm thoại tiếng Hàn thông qua các tình huống điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, có bằng Đại học, Thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm giỏi, yêu nghề, tận tâm trong việc giảng dạy cũng như giúp đỡ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học tại trung tâm.

Học viên sẽ học theo giáo trình quốc tế được biên soạn kỹ lưỡng bởi giáo viên của trung tâm SGV, tham khảo tài liệu từ các giáo trình dạy tiếng Hàn mới nhất hiện nay.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng, khóa học khoảng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên có thể chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho người bận rộn.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Hàn ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế tiện ích, hệ thống loa, âm thanh mới, có nơi để xe an toàn, miễn phí, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.SGV, Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Quận 7, HCM

Tiếng Hàn SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở tại TP. HCM và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707 074 807 gặp cô Mai để tìm hiểu về đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV Quận 7, HCM.