Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Hoa trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-17 00:40:07

Đăng ký học thử lớp tiếng Hoa trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Trung tâm SGV khai giảng lớp học thử tiếng Hoa trực tuyến online tại nhà, chương trình từ sơ cấp căn bản đến nâng cao, học qua Zoom hoặc Google Meet, Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học thử tiếng Hoa trực tuyến online tại nhà, dành cho học viên đam mê và có nhu cầu học tiếng Hoa. Giúp học viên có cơ hội tìm hiểu một ngôn ngữ mới, có đủ kiến thức để tìm việc, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hoa online tại nhà bao gồm:Đăng ký học thử lớp tiếng Hoa trực tuyến online tại nhà, sgv

Tiếng Hoa sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Tiếng Hoa luyện thi HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hoa cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi.

Trung tâm tiếng Hoa online tại nhà SGV với đội ngũ giáo viên người Việt, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa trên 5 năm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành và chứng chỉ sư phạm tiếng Hoa.

Giáo viên thường xuyên chỉnh sửa phát âm, ngoài kiến thức trong giáo trình sẽ đưa ra các tình huống đàm thoại giúp học viên làm quen và phản xạ nhanh.

Hình thức học thử tiếng Hoa online tại nhà:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Thời gian học từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có thể linh động dựa theo thời gian của học viên.

Học viên được học thử từ 1 đến 3 buổi, sau đó quyết định đăng ký và nộp học phí.

Học phí tiếng Hoa tại nhà:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online theo hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Yêu cầu khi đăng ký học thử tiếng Hoa online tại nhà: học viên vào lớp học chuyên cần, đầy đủ thiết bị dùng để học online (máy tính, ipad, điện thoại thông minh có kết nối Internet), học viên cần đăng ký sớm để giữ chỗ và học ngay.

Các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học thử tiếng Hoa online tại nhà.