Home » Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7
Today: 2024-03-29 20:08:14

Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV là một trong các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 7. Dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ. Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV là một trong các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại quận 7. Khóa học khai giảng hàng tuần, học phí rẻ, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 đa dạng như tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, khóa cấp tốc, phù hợp với học sinh, sinh viên, đi xuất khẩu lao động, đi du lịch, du học, định cư hoặc đi làm.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng có trình độ cao, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm, hoà đồng, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, tạo cảm hứng để giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả. Hoa Ngữ SGV quận 7 chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp sữa cách phát âm, lỗi dùng từ ngữ pháp, giúp học viên tự tin giao tiếp với Các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7người bản xứ sau khóa học.

Học tiếng Trung tại quận 7, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoá học khoảng 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho người bận rộn.

Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khi đăng ký liên tiếp nhiều khóa, bảo lưu học phí trong thời gian dài, miễn phí thi xếp lớp.

SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, có khu vực ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài, nước uống, wifi miễn phí. Nơi dạy tiếng Trung tốt nhật quận 7.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7,Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khắp cả nước như là  Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai để tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7.