Home » Các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương
Today: 2024-04-25 11:34:04

Các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương

(Ngày đăng: 17/10/2019)

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương, trung tâm được nhiều học viên đánh giá là chất lượng, giáo viên kinh nghiệm là ngoại ngữ SGV, có nhiều cơ sở tại các huyện trong tỉnh.

Các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương thường xuyên khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Trung vỡ lòng, tiếng Trung căn bản và tiếng Trung nâng cao. Giáo viên tiếng Trung kinh nghiệm giỏi sư phạm. SGV Bình Dương có nhiều cơ sở tại các huyện trong tỉnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV Bình Dương có đội ngũ giáo viên tiếng Trung kinh nghiệm thường xuyên cập nhật phương pháp mới, giảng dạy tiếng Trung tại các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ uy tín ở Bình Dương .

Giáo viên tiếng trung SGV Bình Dương dạy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hoặc tập trung vào nghe nói, đảm bảo học viên tiếp thu nhiều kiến thức bài bản nhất.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm, ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Trung ở Bình Dương cho tổ chức, công ty và cá nhân trên địa bàn.

Mỗi khóa học dài 2,5 tháng, từ cơ bản đến nângSGV, Các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương cao. Luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK.

Phòng học chất lượng trang bị máy lạnh, loa và các thiết bị học tập khác. Khu vực hành lang rộng, thoải mái, có ghế chờ cho học viên.

Các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 trung tâm ở Bình Dương, TP. HCM.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902.516.288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về khóa học tại các trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Dương.