Home » Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 07:31:48

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Chọn học tiếng Nhật tại SGV Phú Nhuận vì chương trình phù hợp, cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, chương trình đào tạo đa dạng, tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, dạy kèm, luyện thi chứng chỉ N.

Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật ở Phú Nhuận uy tín, chương trình phù hợp, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, chương trình đào tạo đa dạng, lớp tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, dạy kèm, luyện thi chứng chỉ, đăng ký học ngay.

Phương pháp dạy tiếng Nhật tại Phú Nhuận lấy học viên làm trung tâm, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, luyện tập thường xuyên tăng phản xạ, giúp học viên không ngại giao tiếp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình giảng dạy mới nhất, cập nhật liên tục phục vụ cho học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả. Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp người Việt đã du học tại Nhật trên 4 năm, giáo viên người Nhật, tất cả đều có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian.

Chương trình học tiếng Nhật tại SGV Phú Nhuận đa dạng:

Khóa học tiếng Nhật căn bản: Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp.

Luyện thi cấp độ từ thấp đến cao N5, N4, N3, N2, đào tạo theo hệ thống bằng năng lực Nhật ngữ quốc tế, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Khóa tiếng Nhật giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.Vì sao nên chọn SGV Phú Nhuận để học tiếng Nhật, SGV

Trung tâm còn có lớp dạy tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn, du học, luyện thi cấp tốc chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Ngoài ra trường còn cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Nhật tại Phú Nhuận.

Trung tâm SGV có lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, phí 750.000đ học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt cho học viên chọn học tiếng Nhật ở Phú Nhuận.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Trung tâm Nhật ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai - Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Phú Nhuận.