Home » Trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 02:17:43

Trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 04/03/2022)

Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, giáo viên kinh nghiệm trên 12 năm, dạy tiếng hàn vỡ lòng, nâng cao, khai giảng hàng tuần, học cấp tốc, luyện Topik.

Trung tâm Tiếng Hàn SGV quận Bình Thạnh thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn giao tiếp, luyện viết, phát âm, luyện thi Topik mọi cấp độ, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng, học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả đầu ra.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khoá học tiếng Hàn tại SGV quận Bình Thạnh:

+ Tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học.

+ Tiếng Hàn giao tiếp: giao tiếp đi làm, đi du lịch, định cư.

+ Học và luyện thi Topik từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Hàn kết hôn: đảm bảo học và luyện thi để xin visa.

+ Tiếng Hàn xuất khẩu lao động theo chương trình EPS.

+ Tiếng Hàn cho trẻ em 3 - 12 tuổi.

+ Tiếng Hàn chuyên ngành: Marketing, phỏng vấn xin việc, kinh doanh, buôn bán.

Ngoại Ngữ SGV quận Bình Thạnh với đội ngũ giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, từng đi tu học ở Hàn Quốc, thường xuyên cung cấp cho học viên thêm kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán đất nước Hàn Quốc giúp học viên làm quen nhanh với tiếng Hàn.

Trong quá trình học, giáo viên thường xuyên đánh giá kết quả học tập qua các bài kiểm tra để kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu, đồng thời cho thực hành giao tiếp trên lớp, nhớ bài ngay để học viên không mất nhiều thời gian tự học ở nhà.

Giáo trình tiếng Hàn tại SGV được dạy theo chuẩn của trường Đại học Quốc gia Seoul và nhiều tài liệu do giáo viên biên soạn.

Lớp tập trung học từ 8 - 15 học viên, được kiểm tra đầu vào miễn phí và xếp lớp phù hợp với trình độ học viên với đa dạng các chương trình học.

Học phí kèm riêng 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Học phí kèm nhóm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học phí lớp tập trung từ 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ cho 1 buổi.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn SGV Bình Thạnh nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn, dạy tiếng Việt và các ngôn ngữ khác cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Hàn Ngữ SGV nhận các hợp đồng biên phiên dịch chuyên ngành cho cá nhân hoặc công ty theo hội thảo, bàn soạn hợp đồng ngắn ngày hoặc dài ngày.

Trường Tiếng Hàn SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học hiện đại, đầy đủ loa, máy lạnh, dụng cụ học tập, máy luyện nghe, phát âm chuẩn giúp học viên hoàn thành khoá học với kết quả tốt.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh.