Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Quận 7, HCM
Today: 2024-04-19 22:21:26

Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Trung tâm SGV là nơi dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động tốt ở Quận 7, HCM, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, phòng học máy lạnh, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô mai.

Khai giảng hàng tuần khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại trung tâm SGV quận 7, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, cơ sở vật chất đầy đủ, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tại SGV quận 7 đa dạng không chỉ dạy tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động mà còn dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, khoá cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, dạy giao tiếp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc định cư.

Giáo viên dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại trung tâm SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, chuyên giảng dạy cho người xuất khẩu lao động, từng sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản, am hiểu về phong tục, văn hóa đất nước Nhật Bản, tận tâm, yêu nghề, tận tình giúp đỡ học viên trong quá trình học.

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận 7 dành cho học viên đã học qua tiếng Nhật sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Nhật, chú trọng phỏng vấn đi Nhật, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp căn bản với người Nhật.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, đơn giản mà dễ hiểu, sử dụng hình ảnh, âm thanh giúp học viên dễ nhớ từ vựng, thực hành là chính, lấy học viên làm trọng tâm, học đến đâu áp dụng đến đó, phương pháp học đặc biệt giúp học viên yêu thích tiếng Nhật hơn.

Giáo trình được giáo viên biên soạn, chắt lọc những kiến thức trọng tâm từ các chương trình tiếng Nhật cho người xuất khẩu laSGV, Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động Quận 7, HCMo động tại Nhật.

Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học viên có thể đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp học kèm riêng với giáo viên, học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Ngoài ra còn có lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 học viên, thời gian linh động học viên có thể tự sắp xếp. Có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trung tâm tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận 7 đào tạo người đi lao động Nhật trên 10 năm, kinh nghiệm dày dặn giúp nhiều học viên đạt nguyện vọng đi Nhật làm việc.

Phòng học tại SGV quận 7 được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ cho nhu cầu dạy và học như máy lạnh, bàn ghế, thiết bị âm thanh tốt, bảng từ, phòng rộng rãi, thoải mái giúp học viên và giáo viên tương tác giao tiếp tốt hơn, không gian thoáng mát đảm bảo việc học tiếng Nhật tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để tìm hiểu rõ hơn về trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận 7, HCM.