Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Thủ Đức
Today: 2024-04-25 11:55:26

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung Tâm SGV Thủ Đức khai giảng khóa dạy tiếng Anh hè cho học sinh, tiếng Anh vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV khai giảng khóa dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Thủ Đức trình độ căn bản, luyện thi chứng chỉ, giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa tiếng Anh hè cho học sinh học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2, 5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

SGV, Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Thủ ĐứcChi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học kèm riêng với giáo viên học phí 145.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh hè ở Thủ Đức là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc có bằng sư phạm Quốc tế, tâm lý, yêu nghề, am hiểu văn hóa, phong tục tập quán, lối sống của người bản xứ giúp học viên mở rộng kiến thức, phát triển toàn diện.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, sử dụng hình ảnh minh họa kết hợp với các trò chơi đố vui kích thích tính tò mò, khả năng tư duy, suy luận giúp học viên nâng cao trí nhớ, củng cố kiến thức nền. Bên cạnh đó, giáo viên chú trọng cách phát âm, đảm bảo kỹ năng giao tiếp của học viên sau thời gian đầu tiếp cận tiếng Anh.

Giáo trình của trung tâm SGV Thủ Đức do giáo viên tự tổng hợp và biên soạn, chắt lọc kiến thức từ nhiều giáo trình nổi tiếng khác nhau, thay đổi theo từng năm hướng đến sự hoàn thiện, tập trung giúp học viên nắm vững 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp tiếng Nhật cấp tốc, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ, nhận biên dịch, phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Anh ngữ SGV được thiết kế đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, thoáng đãng, an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Thủ Đức.