Home » Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 02:26:18

Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Khoá tiếng Anh hè tại Ngoại Ngữ SGV Thủ Đức, hè bán trú, GV nước ngoài, nhận dạy cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, đk: 0902 516 288 cô Mai, học vui, bổ ích, thực tập tiếng Anh thường xuyên, môi trường thân thiện.

SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Thủ Đức, chương trình hè bán trú, học theo lớp hoặc kèm riêng, nhận dạy cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, học phí rẻ, đăng ký có lớp ngay.

Chương trình tiếng Anh hè tại SGV Thủ Đức được đặc biệt thiết kế dành riêng cho trẻ em, với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, để phù hợp với từng lứa tuổi và năng lực của mỗi bé.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Khoá học tiếng Anh giao tiếp từ căn bản tới nâng cao, luyện thi Starter, Mover, Flyer.

Mỗi khoá học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí lớp tập trung 6 - 10 học viên 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

trung tam day tieng anh he tot nhat quan thu ducBài học được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật… bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Mỗi buổi học bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo với nhiều hình ảnh thực tế giúp bé phát huy khả năng tư duy.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm một cách chuẩn xác nhất, làm nền tảng sau này cho bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Có giáo viên người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, trang bị hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Thủ Đức