Home » Trung tâm dạy online tiếng Nhật XKLĐ quận 5
Today: 2024-04-24 21:01:58

Trung tâm dạy online tiếng Nhật XKLĐ quận 5

(Ngày đăng: 27/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 5 khai giảng các khóa dạy online tiếng Nhật dành cho đối tượng phỏng vấn đi Nhật hoặc XKLĐ chuyên ngành chế tạo, nông nghiệp, ngư nghiệp,... Liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 5 khai giảng khóa học online tiếng Nhật XKLĐ dành cho học viên có nhu cầu phỏng vấn đi Nhật để làm việc, XKLĐ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên của Trung tâm Nhật ngữ SGV có trên 5 năm kinh nghiệm dạy học viên đi XKLĐ, chuyên môn cao, có chứng chỉ Sư phạm, tận tình giảng dạy.trung tâm dạy online tiếng Nhật XKLĐ Q5, sgv

Phương pháp dạy và học online đơn giản, đạt được kết quả trong thời gian ngắn, hiệu quả tương tự như lớp học truyền thống.

Học viên được chú trọng vào kỹ năng nghe nói, đảm bảo nguyện vọng trúng tuyển phỏng vấn đi Nhật, giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ. Học viên còn được tìm hiểu về cách trả lời ứng xử trong môi trường làm việc.

Giáo trình tiếng Nhật được giáo viên biên soạn, chọn lọc từ các chương trình tiếng Nhật dành cho người xuất khẩu lao động mới nhất.

Học viên chưa từng học tiếng Nhật được học qua lớp căn bản sau đó mới học chương trình tiếng Nhật XKLĐ. Đối với học viên đã biết tiếng Nhật, giáo viên ôn lại tổng hợp kiến thức trước khi vào học chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Chương trình tiếng Nhật XKLĐ mở lớp hàng tuần, lớp tập trung 8 - 12 học viên, nhóm 3 - 5 học viên, học 1 kèm 1.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Nhật XKLĐ online:

Lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ/tháng, 1 khóa 3 tháng hoặc tùy vào chương trình học.

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ.

Kèm 1 -1 với giáo viên: học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Trung tâm dạy online tiếng Nhật XKLĐ quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Trung tâm nhận đào tạo và hướng dẫn học viên đăng ký xuất khẩu lao động sang Nhật cho học viên trên toàn quốc.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học online tiếng Nhật XKLĐ quận 5.