Home » TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-04-23 22:49:16

TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 24/05/2020)

Top trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Tân Bình, Hàn ngữ SGV Tân Bình, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, khai giảng hàng tuần, khoá giao tiếp cho người mới bắt đầu, luyện thi Topik, XKLĐ.

Top trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình trong đó có trường ngoại ngữ SGV. Trung tâm tiếng Hàn SGV với mức học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, được đánh giá là nơi đào tạo tiếng Hàn chất lượng và nhiều học viên theo học tại quận Tân Bình.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại SGV quận Tân Bình đa dạng:

Khóa tiếng Hàn giao tiếp dành cho người mới bắt đầu.

Khóa luyện thi chứng chỉ Topik.

Tiếng Hàn văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Hàn du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hàn tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn.

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động: chương trình tiếng Hàn thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc.

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khóa 2,5 tháng, 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi. Ghi danh chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5,7.

Ngoài lớp học tập trung, trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình còn có lớp gia sư 1 kèm 1, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên. Nhận dạy kèm tại nhà, tại công ty cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Hàn.

Trường Hàn Ngữ SGV được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập tại trường. Hệ thống đèn chiếu sáng, loa âm thanh, bảng từ, khuôn viên thoáng mát, bãi xe rộng rãi, miễn phí, có chỗ đậu xe hơi.SGV, TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình

Trung tâm Hàn ngữ SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình.