Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 13:51:47

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/11/2020)

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu được xếp vào TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất, trường được học viên đánh giá có chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học phí rẻ. LH 0707074807 gặp cô Mai.

SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu, trung tâm được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, khóa học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy. Trường có số lượng học viên theo học đông nhất, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình giảng dạy đa dạng:

Tiếng Nhật giao tiếp căn bản đến nâng cao.TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu, sgv

Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc (luyện nghe - nói).

Khoá luyện thi N5, N4, N3, N2, N1.

Tiếng Nhật chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Du lịch.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật cho thiếu nhi.

Học tiếng Nhật tại Vũng Tàu theo lớp tập trung từ 7 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng ca sáng, chiều, tối, một tuần học 3 buổi vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Ngoài ra, còn có lớp vào cuối tuần cho học viên hạn chế về mặt thời gian.

Học 1 kèm 1 học phí là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Gia sư dạy cho nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tại Đại học Tokyo, Nhật Bản, hầu hết giáo viên có chứng chỉ N2, N1 chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật.

Phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu áp dụng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Giáo trình mới nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, giáo viên trung tâm còn tổng hợp, biên soạn giáo trình từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Nhật ở khắp các quận huyện tại TP. HCM và một số tỉnh thành khác, nay SGV đã được xếp vào TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Vũng Tàu.