Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 00:27:16

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 21/10/2020)

Nhật ngữ SGV là 1 trong TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại TP. Biên Hoà. Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, giao tiếp căn bản, cấp tốc, tiếng Nhật cho người đi làm, du lịch, định cư. Đăng kí xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV được xếp vào TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP. Biên Hoà, trường được học viên đánh giá có chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, chương trình học đa dạng, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học  tập trung từ 7 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng ca sáng, chiều, tối, một tuần học 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm riêng 1 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ (tùy vào chương trình học) cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động.

Phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu áp dụng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Chương trình học tiếng Nhật tại SGV Biên Hoà đa dạng:

Khóa giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư.

top 5 trung tam tieng nhat tot nhat tp bien hoaTrung tâm còn mở lớp luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2: Học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ để ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật sau khóa học.

Nhật ngữ SGV Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa luyện phát âm hiện đại. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 20 chi nhánh trên toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP. Biên Hoà.