Home » TOEFL IBT Tân Phú
Today: 2024-04-29 05:28:06

TOEFL IBT Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Khóa luyện thi Toefl IBT tại trung tâm SGV Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, học theo lớp, học kèm riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đảm bảo kết quả cao, liên hệ: 0902516288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ TOEFL IBT, giáo viên kinh nghiệm, học theo lớp, học kèm riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, bảo đảm kết quả cao, phương pháp giảng dạy khoa học, chất lượng tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEFL IBT học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEFL IBT

Luyện thi chỉ TOEFL IBT .

Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, tham gia nhóm hoạt động, thuyết trình nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kỳ thi.

Chương trình luyện thi TOEFL IBT tại Tân Phú bao gồm: TOEFL IBT 40, TOEFL IBT 50, TOEFL IBT 65, TOEFL IBT 75, TOEFL IBT 90 điểm. Học viên được kiểm tra đầu vào TOEFL IBT miễn phí, làm bài kiểm tra thường xuyên, thực hành nghe nói trong khóa học để nắm vững ngôn ngữ, từ vựng.

Giáo viên SGV Tân Phú là người Việt, bản địa Anh, Mỹ, Ức với kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt, đảm bảo bảo đảm kết quả thi TOEFL IBT.TOEFL IBT Tân Phú, SGV

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ - 170.000đ 1 giờ cho căn bản trình độ, kèm nhóm từ 2 đến 3 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Ngoài luyện thi chứng chỉ TOEFL IBT , trung tâm còn có lớp luyện thi TOEFL IBT tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, học thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5 , 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Anh SGV có đầy đủ chất lượng cơ sở, hiện đại, phòng học thoáng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ giảng dạy phong phú. Trung tâm có bãi để xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Anh ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống SGV ngoại ngữ hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa luyện thi chứng chỉ TOEFL IBT Tân Phú.