Home » Luyện thi TOPIK trực tuyến
Today: 2024-04-20 19:26:04

Luyện thi TOPIK trực tuyến

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Luyện thi TOPIK trực tuyến, trung tâm ngoại ngữ SGV, khai giảng lớp Topik tiếng Hàn online hàng tuần, học kèm trực tuyến, kèm riêng, gia sư nhóm từ 3 - 5 học viên, lớp cấp tốc, cam kết chất lượng.

Trung tâm luyện thi Topik trực tuyến SGV, khai giảng lớp tiếng luyện thi Topik online, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên => Học phí luyện Topik online.

Chương trình luyện thi Topik online cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, kết hôn - lấy chồng Hàn.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy, luyện thi Topik, giải đề, đảm bảo cho học viên đạt kết quả thi tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên Hàn ngữ tại trung tâm SGV đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp tiến sĩ, thác sĩ, cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn và có kỹ năng sư phạm, với thái độ nhiệt tình, tân tâm để giúp học sinh có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

Hình thức học:

+ Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

+ Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

+ Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

+ Học trực tuyến Topik tiếng Hàn theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

+ Học trực tuyến Topik kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến Topik kèm riêng học phí từ 155.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Với kinh nghiệm tổ chức luyện thi Topik tiếng Hàn trực tuyến 12 năm, trung tâm tiếng Hàn SGV đảm bảo học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi năng lực tiến Hàn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Tư vấn: 0902516288 cô Mai - khoá luyện thi Topik trực tuyến, online.