Home » Luyện thi IELTS cho người mất gốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-24 10:09:15

Luyện thi IELTS cho người mất gốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 29/07/2020)

Luyện thi IELTS cho người mất gốc quận Phú Nhuận tại Anh ngữ SGV, chương trình lấy lại căn bản và luyện Ielts 3.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5. Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm luyện Ielts.

Anh ngữ SGV khai giảng khóa luyện thi Ielts cho người mất gốc quận Phú Nhuận, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm 10 năm luyện Ielts, có giáo viên nước ngoài, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Ielts học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí luyện thi Ielts

Khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Học viên có thể học ca sáng, chiều hoặc tối. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần.

Lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, người mới bắt đầu học, người học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa giao tiếp được.

luyen thi ielts cho nguoi mat goc quan phu nhuanTập trung học ngữ pháp, cấu trúc căn bản nhất trong tiếng Anh, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đăng ký học kèm riêng với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Phú Nhuận lấy mục tiêu của học viên làm trung tâm, học thực hành là chính, tạo điều kiện để học viên tương tác, làm việc nhóm. Nhằm thúc đẩy niềm say mê và giúp học viên lấy lại kiến thức, luyện phát âm chuẩn, nói tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký khóa luyện thi IELTS cho người mất gốc quận Phú Nhuận.