Home » Lớp tiếng Việt trực tuyến cho người Nhật
Today: 2024-04-19 20:50:03

Lớp tiếng Việt trực tuyến cho người Nhật

(Ngày đăng: 07/06/2021)

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Việt trực tuyến - online cho người Nhật, nhận dạy kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, giỏi tiếng Nhật, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt tốt cho người Nhật.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Việt trực tuyến (online) cho người Nhật, đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt của người Nhật, đảm bảo giao tiếp tốt trong 3 tháng.

Hình thức học đa dạng như: học kèm riêng, kèm theo nhóm trực tuyến với thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Chương trình học tiếng Việt cho người Nhật tại ngoại ngữ SGV:

Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (tương đương trình độ A, B, C).Lớp tiếng Việt trực tuyến cho người Nhật, sgv

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật, tiếng Việt cơ bản, cấp tốc.

Tiếng việt giao tiếp theo yêu cầu các chuyên ngành kỹ thuật, kỹ sư cơ khí, máy móc thiết bị, mua bán trao đổi hàng hóa.

Hình thức dạy học trực tuyến:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp, giáo viên theo sát quá trình học giúp học viên nhanh tiến bộ, học viên được luyện tập thường xuyên để tự tin giao tiếp.

Chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài ngay buổi học.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy tiếng Việt  trực tuyến cho người Nhật đã tốt nghiệp khóa học về phương pháp dạy TVCN3 (Tiếng Việt cho người nước ngoài), để hiểu về tâm lý người nước ngoài khi học tiếng Việt, mang lại những giờ học hiệu quả, giúp học viên tiếp thu nhanh.

Giáo viên với phương pháp dạy khoa học, tận tâm, đảm bảo từng học viên có đủ kiến thức để áp dụng vào thực tiễn, trực tiếp sửa phát âm cho từng học viên sao cho tròn chữ, giúp học viên đặt câu hợp lý để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt sau khóa học.

Nội dung dạy tiếng Việt trực tuyến gồm các chủ đề thiết thực trong cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống, con người Việt Nam để dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người Việt.

Hệ thống trung tâm SGV được thành lập từ 2010 cho đến nay là một trong những trung tâm dạy tiếng Việt online uy tín cho người Nhật và được nhiều công ty lựa chọn đăng ký học cho cấp trên và các chuyên gia Nhật khi đến làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Chi tiết đăng ký học tiếng Việt trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Việt trực tuyến cho người Nhật.