Home » Lớp tiếng Việt cho người Nhật ở HCM
Today: 2024-06-25 05:40:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Việt cho người Nhật ở HCM

(Ngày đăng: 19/08/2019)
           
Nhật ngữ SGV tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, 6, 7, 9, 12 khai giảng lớp tiếng Việt cho người Nhật, nhận dạy kèm riêng, dạy tận nơi, giao tiếp trong 3 tháng.

Trung tâm Nhật ngữ SGV mở lớp tiếng Việt cho người Nhật tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, 6, 7, 9, 12 đảm bảo giao tiếp tốt trong 3 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhận dạy kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm, học tại trung tâm hoặc dạy tại nhà, dạy hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Nhật.

Chương trình học tiếng Việt cho người Nhật tại SGV: Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (Tương đương trình độ A, B, C), tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết), tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật, tiếng Việt cơ bản, cấp tốc.

Để phục vụ cho công việc của mình, các giáo viên đều phải tham gia khóa học về phương pháp dạy TVCN3 (Tiếng Việt cho người nước ngoài), phải thi và đạt chứng chỉ, các giáo viên phải dạy cho học viên cách phát âm sao cho tròn vành, rõ chữ, đặt câu sao cho hợp lý.

Trong quá trình dạy tiếng Việt cho người Nhật, trung tâm Nhật ngữ SGV HCM không chỉ phụ thuộc vào giáo trình biên soạn sẵn mà còn dựa trên cơ sở vốn từ của học viên để từ đó linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại, tạo hứng thú cho người học.

SGV, Lớp tiếng Việt cho người Nhật ở HCMNội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống, con người Việt để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Hệ thống Nhật ngữ SGVtrung tâm dạy tiếng Việt người Nhật uy tín tại quận 4, 6, 7, 9, 12, Hóc Môn, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) hoặc đăng ký lớp tiếng Việt cho người Nhật ở HCM tại hệ thống Nhật ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm