Home » Lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình
Today: 2024-03-28 18:57:05

Lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình, tương tác trực tiếp với giáo viên qua Zoom hoặc Google meet, chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình với mục đích giúp học viên tận dụng thời gian ban ngày để được học tiếng Hàn bài bản, lộ trình học nhanh và ứng dụng thực tế vào công việc hiệu quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm dạy online tiếng Hàn trên 5 năm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, tận tâm với học viên, luôn hỗ trợ giáo trình, bài kiểm tra, phần mềm nghe, tài liệu tham khảo cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên học tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình được học theo giáo trình chuẩn quốc tế từ các trường đại học nổi tiếng như Seoul, Yonsei,.. kết hợp với giáo trình của giáo viên SGV biên soạn.

Lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình,sgvCác khóa học tiếng Hàn online tại SGV:

Giao tiếp cấp tốc trình độ từ sơ cấp, căn bản, trung cấp.

Tiếng Hàn nâng cao luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Tiếng Hàn thương mại, biên phiên dịch.

Học và luyện thi chứng chỉ TOPIK từ cấp 1 đến cấp 6.

Kết quả sau khi hoàn thành lớp tiếng Hàn online tại SGV:

Có kiến thức tiếng Hàn vững chắc, trang bị đầy đủ kiến thức về văn hóa, phong tục Hàn Quốc.

Tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản các chủ đề xoay quanh đời sống xã hội.

Rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu trong câu nói giống người bản xứ.

Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói phản xạ - đọc đoạn văn - viết cơ bản.

Tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK.

Hình thức học online tiếng Hàn:

Khóa học tiếng Hàn online được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Giáo trình, tài liệu, bài tập được giáo viên hỗ trợ suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Hàn online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp kèm riêng, kèm nhóm online thời gian theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Hàn online ban ngày ở Tân Bình.