Home » Lớp tiếng Hàn buổi tối tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 15:16:15

Lớp tiếng Hàn buổi tối tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 15/10/2020)

Khai giảng lớp tiếng Hàn buổi tối, học giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, GV kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh, đăng ký 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn buổi tối tại trung tâm SGV TP. Biên Hoà, chương trình giao tiếp căn bản, XKLĐ, luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn, học cấp tốc, lớp ban ngày, buổi tối, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học tiếng Hàn tại SGV Biên Hòa học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí chỉ từ 145.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên chỉ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Đăng ký từ 24 giờ trở lên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Chương trình học tiếng Hàn buổi tối ở SGV Biên Hòa:

Tiếng Hàn căn bản dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn chuyên ngành cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp, đào tạo chuyên sâu như phiên dịch viên, giáo viên tiếng Hàn.

Tiếng Hàn cho học sinh đi du học, người đi du lịch sang Hàn, người lao động đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho học sinh tiểu học, trung học và phổ thông trung học.

Gia sư luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn để xin việc vào các công ty Hàn Quốc.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, du học tại Hàn Quốc, hiểu sâu sắc văn hoá quốc gia này giúp học viên làm quen nhanh và phát âm chuẩn tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina  gồm 20 cơ sở hiện có ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học lớp tiếng Hàn buổi tối tại trung tâm SGV TP. Biên Hòa