Home » Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-12 22:04:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 14/02/2020)
           
Anh ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc kinh nghiệm trên 8 năm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng

Anh ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc kinh nghiệm trên 8 năm, chương trình giao tiếp trẻ em căn bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET. 

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Mỗi khoá học 2, 5 tháng, tuần học 3 buổi, học viên được chọn lớp phù hợp: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lịch học linh hoạt sáng, chiều, tồi, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu học phí 155.000 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé. SGV, Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một

Phát âm chuẩn thực sự quan trọng cho các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh, trường thường xuyên thay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các bé làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau.  

Mỗi buổi học được thiết kế sinh động, vui nhộn, giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đã dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Khoá luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, hầu hết học viên tại Anh ngữ SGV Thủ Dầu Một đạt được chứng chỉ với điểm số cao.

Ngoài ra trung tâm còn tư vấn du học cho phụ huynh muốn con học tại nước ngoài.

Trung tâm cũng tổ chức khoá học hè bán trú và du lịch hè tại các nước khu vực châu Á và châu Âu. 

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để cập nhật chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài cho trẻ em ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bạn có thể quan tâm