Home » Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức
Today: 2024-04-26 05:35:57

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Đăng ký học luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức tại Trung tâm SGV, tương tác trực tuyến với giáo viên qua zoom hoặc google meet, thời gian linh động, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức gồm N5, N4, N3, N2, chương trình học bám sát với kỳ thi thực tế, học đến đâu luyện đề đến đó, đảm bảo kết quả thi.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy và luyện đề, yêu nghề, tận tâm, nhiệt tình, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, hiểu rõ đặc tính từng bài thi theo từng cấp độ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức, sgvKhoá luyện thi online có nhiều ưu điểm:

Giáo viên và học viên dễ dàng tương tác, thảo luận và làm bài tập trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.

Khoá học được thiết kế bám sát nội dung có trong đề thi chuẩn, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, giải đề thi thử và sửa lỗi ngay trên lớp.

Lưu trữ tài liệu học tập dễ dàng: Việc lưu trữ thông qua các thiết bị điện tử sẽ giúp học viên lưu trữ khối lượng lớn tài liệu một cách dễ dàng và khoa học.

Đối với học viên chưa từng học tiếng Nhật, hoặc đã mất căn bản được ôn tổng quát trước khi bước vào luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N. Trường hợp học viên có kiến thức căn bản được kiểm tra đầu vào sau đó nhà trường đưa ra lộ trình ôn thi phù hợp.

Học phí luyện thi online chứng chỉ N:

Kèm riêng 1 - 1: học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào cấp độ N.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật online cấp tốc Thủ Đức.