Home » Lớp học tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình
Today: 2024-04-24 19:57:57

Lớp học tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Nhật ngữ SGV quận Tân Bình, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, có lớp ban ngày, đăng ký 0707074807 cô Mai, lớp ban ngày học giao tiếp, XKLĐ, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình là một trong những trung tâm Nhật ngữ được nhiều người chọn làm nơi học tiếng Nhật tại Tp.HCM. Trung tâm khai giảng thường xuyên lớp học tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình chương trình giao tiếp, XKLĐ, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hình thức học đa dạng:

- Học lớp tập trung: với mô hình lớp học tiếng Nhật được dành cho các bạn muốn phát triển kĩ năng giao tiếp, ôn luyện thi chứng chỉ JLPT (Japanese - Language Proficiency Test) từ N5 - N1. Khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng. Hoặc lớp cấp tốc học từ thứ 2 - thứ 6.

- Học lớp 1 kèm 1: đây là mô hình học kèm tiếng Nhật giữa 1 giáo viên và 1 học viên. Lớp học dành cho các bạn bận rộn, người kinh doanh có nhu cầu học tiếng Nhật, muốn học nâng cao để phát triển nghề nghiệp và xuất khẩu lao động tại Nhật.

Đối tượng học lớp tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình:

- Học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.lop hoc tieng nhat ban ngay quan tan binh

- Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

- Người yêu thích tiếng Nhật muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

- Rèn luyện, ôn tập cho các kì thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

Đội ngũ giáo viên dạy lớp học tiếng Nhật ban ngày đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại Việt Nam hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường Đại học dạy Nhật ngữ nổi tiếng tại Tp. HCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Được kiểm tra năng lực định kỳ đảm bảo chất lượng giáo viên cao nhất.

Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên.

Học viên tham gia lớp học tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình được giáo viên hướng dẫn nắm vững kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3.

Lớp học được tổ chức theo nhóm từ 8 - 12 học viên 1 lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký lớp học tiếng Nhật ban ngày quận Tân Bình.