Home » Learning Vietnamese for beginners
Today: 2024-04-18 04:43:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Learning Vietnamese for beginners

(Ngày đăng: 13/05/2022)
           
Learning Vietnamese for beginners, SGV Foreign Language School, basic communication, private face-to-face, group classes, flexible time, flexible places, and experienced teachers. Contact +84 902516288 Ms. Mai

Học tiếng Việt cho người mới bắt đầu tại Trường Ngoại ngữ SGV. Khóa học dành cho người nước ngoài, nguồn gốc người Việt Nam sống ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Học tiếng Việt cho người mới bắt đầu, trung tâm languge SGV1. Học các chương trình tiếng Việt cho người mới bắt đầu:

Người học học 3 trình độ tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao gồm Tiểu học, Trung cấp và Cao cấp.

► Tiểu học: Khóa học tiếng Việt này dành cho người mới bắt đầu được thiết kế cẩn thận để giúp bạn có được các kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu, đặc biệt là kỹ năng nói.

+ Người học hiểu rõ về ngữ pháp cơ bản, phát triển nền tảng vững chắc về ngữ pháp tiếng Việt, sau đó có thể bắt đầu giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

+ Có những chủ đề thiết thực và hữu ích: giới thiệu, mua sắm, thời tiết, khách sạn và nhà hàng được sắp xếp theo thứ tự có hệ thống để tăng sự tự tin của người học từng ngày.

► Trung cấp: Giúp người học thông thạo nói – nghe tiếng Việt các chủ đề quen thuộc như cuộc sống, gia đình hoặc giải trí.

+ Giúp người học thể hiện ý kiến cá nhân về kinh nghiệm, kế hoạch, sự kiện mong muốn, v.v.

+ Xây dựng cấu trúc ngữ pháp ở cấp tiểu học để giúp người học đọc các đoạn văn ngắn. Hãy cho người học cơ hội để biết thêm về phong tục và văn hóa của Việt Nam.

► Nâng cao: Cho phép người học sử dụng từ vựng và các mẫu câu của ngôn ngữ nói một cách linh hoạt và trôi chảy để họ có thể giao tiếp tốt với người Việt Nam.

+ Giúp người học dễ dàng truyền đạt ý kiến cá nhân của mình về các vấn đề thú vị trên quy mô lớn hơn.

+ Giúp người học hiểu rõ hơn và nâng cao kỹ năng viết tiếng Việt khi xử lý các chủ đề phức tạp về văn hóa, xã hội, kinh tế hoặc chuyên ngành của người học.

2. Giáo viên Trường SGV dạy tiếng Việt cho người mới bắt đầu:

+ Giáo viên SGV là giáo viên dạy tiếng Việt có trình độ. Giáo viên của chúng tôi có điểm B. An giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Giáo viên có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.

+ Giọng của giáo viên là giọng miền Nam. Giáo viên của chúng tôi có thể giúp học sinh mới bắt đầu, làm thế nào để xử lý một cuộc trò chuyện với tiếng Việt.

+ Các bài học được thiết kế tốt trong các chủ đề hàng ngày khác nhau chào hỏi thành công, chăm sóc sức khỏe, giải trí, hỏi đường, mua sắm, thời gian, ngày, cách đặt bữa ăn, thời tiết, v.v.

+ Giáo viên SGV cũng giúp học sinh chuẩn bị bài kiểm tra trình độ tiếng Việt.

3. Hình thức học tiếng Việt cho người mới bắt đầu:

+ Trực tiếp riêng: các lớp học phù hợp với những người bận rộn, thay đổi lịch trình, có yêu cầu học tập đặc biệt và thích sự linh hoạt của các thiết lập lớp học riêng.

+ Riêng trực tuyến: các lớp học phù hợp cho những người sống bên ngoài các địa điểm thành phố của chúng tôi như Hồ Chí Minh.

+ Lớp nhóm riêng: 2 - 5 người, học sinh có nhóm riêng; thích hợp cho các cặp vợ chồng, nhóm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp muốn học cùng nhau.

+ Thời gian linh hoạt: Học sinh có thể lựa chọn bất kỳ thời gian nào để học từ 7 giờ sáng - 21 giờ tối mỗi ngày trong tuần.

+ Người học học tiếng Việt qua nền tảng Zoom và Google Meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline, Zalo: +84 902516288 chị Mai; Email: saigonvina.henry@gmail.com. Học tiếng Việt cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể quan tâm