Home » Khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1, 2
Today: 2024-03-29 19:46:37

Khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1, 2

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1,2 học phí 750.000đ/tháng, lớp giao tiếp, luyện thi từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình miễn phí, lịch học linh động sáng, chiều, tối. LH 0902 516 288 cô Mai.

Khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1,2 khai giảng hàng tuần tại ngoại ngữ SGV, chương trình học từ căn bản đến nâng cao cho công nhân, nhân viên văn phòng tại KCN Vsip1, 2 có mong muốn học tiếng Hàn để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu trong công việc và đời sống hàng ngày.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hàn cho công nhân tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Thầy cô có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, nhiều ví dụ minh hoạ được áp dụng trong khoá học giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức.khoá tiếng hàn cho công nhân KCN Vsip 1,2, sgv

Giáo trình của trường đại học Seoul được áp dụng giảng dạy tiếng Hàn tại hệ thống Hàn ngữ SGV.

Ngoài chương trình học, giáo viên còn giúp các bạn công nhân tìm hiểu thêm về văn hoá, đất nước, lịch sử và con người Hàn Quốc nhằm tăng vốn từ vựng tiếng Hàn.

Chương trình học tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1, 2:

Tiếng Hàn cơ bản, trung cấp, nâng cao học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Luyện thi Topik từ cấp 1 đến cấp 6.

Tiếng Hàn chuyên ngành theo nhu cầu: kế toán, xuất khẩu lao động, may mặc, cơ khí, điện lạnh,...

Hình thức học: online và offline

Đối với lớp học online học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên. Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ bổ sung thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể chọn học trực tiếp tại trung tâm với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại.

Giáo viên đến công ty để dạy theo yêu cầu.

Học phí khoá tiếng Hàn:

Tiếng Hàn căn bản A1, A2 học phí 750.000đ/tháng, lớp từ 8 - 15 học viên.

Tiếng Hàn 1 kèm 1 học phí 145.000đ/giờ, khoá 45 giờ học, giáo trình được giáo viên soạn riêng cho học viên.

Kèm cho nhóm 3 - 5 học viên có mức học phí 75.000đ/giờ/học viên, khoá học 45 giờ, học viên nộp tiền theo khoá hoặc tháng. Chương trình học kèm riêng hoặc chuyên ngành được giáo viên soạn riêng giáo trình cho phù hợp với từng đối tượng học viên.

Linh hoạt thời gian học: Học viên lựa chọn thời gian học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Khung giờ học vào buổi sáng, chiều hoặc tối.

Linh động địa điểm học: học ngay tại nhà, nhà bạn bè hoặc tại quán cà phê có không gian thoáng và đường truyền internet ổn định; học tại trung tâm với trang thiết bị học hiện đại hoặc giáo viên đến công ty dạy theo nhu cầu.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1,2 tại trung tâm SGV.