Home » Khoá học hè cho bé 2023
Today: 2024-04-20 02:31:10

Khoá học hè cho bé 2023

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Khoá học hè cho bé 2023, dành cho bé 5 - 15 tuổi, các môn kỹ năng, năng khiếu, khám phá, trải nghiệm, học tiếng Anh giao tiếp, phát triển tư duy, giáo viên người Anh, Mỹ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm

Khoá học hè cho bé 2023 tại trung tâm SGV, học viên được học tập trong môi trường an toàn, hiện đại. Với nhiều kiến thức bổ ích, giúp các bé phát triển toàn diện, ng cao trình độ tiếng Anh, kết hợp vui chơi trong dịp hè.

Khoá học hè cho bé 2023, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống1. Chương trình khoá học hè cho bé 2023:

+ Chương trình tập đọc, đánh vần, tập viết dành cho các bé 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

+ Hướng dẫn tư thế ngồi học đúng cách, luyện viết chữ đẹp, các nét thanh, nét đậm và khoảng cách giữa các chữ.

+ Ôn tập Toán, tiếng Việt, chuẩn bị kiến thức cơ bản của lớp mới cho các bé đã học từ lớp 1 - 5.

+ Hệ thống lại những nội dung đã học môn Vật lý - Sinh học, để các em nắm được những kiến thức nền tảng quan trọng.

+ Tập viết văn với nhiều chủ đề khác nhau như tả cảnh, người, con vật, giúp các em mở rộng vốn từ, rèn luyện khả năng tưởng tượng.

+ Khoá học hè cho bé giúp rèn luyện khả năng tư duy, logic cho trẻ với các tình huống thực tế trong đời sống xã hội.

+ Bồi dưỡng kỹ năng giải nhanh các bài tập Hoá học cho các em lớp 7,8,9, để các em nâng cao khả năng, tự tin hơn vào chính mình.

+ Tham gia các khoá học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, hình ảnh sinh động, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh.

+ Dạy kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhạy bén, thói quen ngăn nắp, đúng giờ, tự chăm sóc bản thân khi không có người lớn.

+ Tổ chức các buổi học ngoại khoá, dã ngoại để các bé mở mang tầm mắt, làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. Giáo viên dạy khoá học hè cho bé:

+ Tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm tại các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

+ Giáo viên tâm lý, luôn động viên và dành cho các bé những tình yêu thương chân thành nhất.

+ Thiết kế chương trình học tập mới lạ, vui nhộn, sử dụng hình ảnh sinh động đem lại cảm giác hứng thú với các môn học cho học viên.

+ Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục, rèn luyện phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Yêu nghề, tận tâm, nhiệt huyết, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của trẻ cho phụ huynh, để bố mẹ an tâm làm việc.

3. Lợi ích khi tham gia khoá học hè cho bé:

+ Môi trường học tập kết hợp vui chơi hiệu quả trong dịp hè, thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, trang bị để bước vào năm học mới.

+ Không gian học tập thoải mái, trang thiết bị hiện đại, nơi ngủ trưa rộng rãi, thoáng mát. Bữa ăn giàu chất dinh dưỡng.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

+ Được tham gia các trò chơi tập thể, những lễ hội đặc sắc, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

+ Xây dựng tinh thần đồng đội, rèn luyện bản lĩnh, ý chí kiên cường trước mọi khó khăn.

4. Bữa ăn cho các bé:

+ Khóa học cung cấp bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, với nhiều món ăn linh hoạt được thay đổi theo từng ngày.

+ Món ăn chính: Cơm chiên hải sản, bánh canh sườn heo, cá kho, canh chua, canh bắp cải,  đậu rán sốt thịt băm, món ăn đa dạng, tốt cho sự phát triển của bé.

+ Món ăn phụ: Cháo sườn non rau củ, súp bí đỏ, bánh bao, sữa tươi, khoai tây chiên, các loại bánh ngọt, chè bưởi và nhiều món ăn khác.

Khoá học hè cho bé 20235. Thông tin chi tiết về khoá học hè cho bé:

Thời gian khai giảng dự kiến:

+ Từ ngày 20/6/2023 đến 10/07/2023, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp.

+ Thời gian tham gia khoá học linh hoạt, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Độ tuổi tham gia khoá học

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học viên đang học cấp 1, cấp 2.

+ Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

6. Học phí khoá học hè cho bé 2023:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, học thêm thứ 7, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học hè cho bé 2023