Home » Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-30 14:31:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)
           
SGV là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở Bình Thạnh, lớp khai giảng thường xuyên, chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi, giáo viên kinh nghiệm. Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên.

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt quận Bình Thạnh là thắc mắc của nhiều phụ huynh khi tìm trường học anh văn cho con. Anh ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng tại quận Bình Thạnh, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, có giáo viên nước ngoài, phương pháp dễ hiểu

Học kèm riêng 1 giáo viên và 1 bé tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000 - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online cho trẻ em => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Kèm nhóm 5 đến 7 bé, thời gian linh động cho phù hợp với thời khoá biểu của bé, học phí từ 80.000 - 90.000đ 1 giờ cho mỗi bé.

Giáo viên người Việt, người bản xứ trên 10 năm kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, chuyên luyện phát âm, giúp các em phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Chương trình học đa dạng, tiếng Anh giao tiếp trẻ em vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, các bé đạt được cấp chứng nhận sau mỗi khoá học tại trung tâm.

Phương pháp học trực quan bằng hình ảnh được giáo viên chú trọng khi dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 15 tuổi, các em được tiếp cận kiến thức nhanh chóhoc tieng anh tre em o dau tot quan binh thanhng và yêu thích việc học.

Bộ giáo trình Super Minds là giáo trình quốc tế dành cho trẻ em các cấp độ, đây được đánh giá là giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất tiện nghi, phòng dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích phòng học từ 25m2 - 30m2, âm thanh chuẩn để luyện phát âm, đồ chơi mô tả từ và số tạo sự thích thú cho trẻ.

Anh ngữ trẻ em SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở dạy tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm