Home » Hàn Ngữ SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-19 17:50:03

Hàn Ngữ SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học tiếng Hàn giao tiếp, du học, kết hôn - lấy chồng Hàn, Xuất Khẩu Lao Động, mở lớp thường xuyên, đăng ký tại Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một.

Trung tâm Hàn Ngữ SGV Thủ Dầu Một chuyên đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, chương trình giao tiếp, luyện phát âm, du học, du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp tại SGV Thủ Dầu Một được chia thành các cấp độ A1, A2, A3, A4 dành cho những bạn mới học tiếng Hàn, đã học tiếng Hàn căn bản hoặc đã sống ở Hàn Quốc, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Khoá học trang bị kiến thức nền tảng tiếng Hàn và khả năng giao tiếp phản xạ thông qua phương pháp dạy bằng hình ảnh, học viên thực hành các tình huống thực tế.

han ngu sgv thu dau motTrường có giáo viên nhận dạy kèm riêng học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Học kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt, đăng ký đóng 36 giờ.

Giáo viên người Hàn và người Việt có khả năng sư phạm tốt, được tập huấn phương pháp dạy, kiến thức chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia Hàn ngữ đến từ Đại học Seoul.

100% giáo viên là Cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, từng du học, sinh sống hoặc làm việc tại Hàn Quốc, hiểu biết về văn hóa, phong tục Hàn Quốc, truyền cảm hứng tới học viên, giúp các bạn say mê việc học tiếng Hàn.

Phương pháp dạy tiếng Hàn tại SGV Thủ Dầu Một qua hình ảnh, video sống động, minh hoạ chân thực các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng cường khả năng nghe nói phản xạ thông qua hoạt động nhóm, đóng vai, trò chơi ngôn ngữ ngay tại lớp.

Giáo viên còn chia sẻ các đầu sách hay về tiếng Hàn được bán ở một số nhà sách uy tín, diễn đàn học tiếng Hàn hiệu quả để tăng tư duy sáng tạo khi học tiếng Hàn.

Thời gian học linh hoạt, ca sáng, chiều, tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc thứ 7 - chủ nhật.

Hàn Ngữ SGV Thủ Dầu Một được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, phòng học chuẩn quốc tế, hệ thống máy luyện nghe, phát âm hiện đại, giúp học viên hoàn thành khoá học với kết quả tốt.

Trường có bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện, miễn phí.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá học tại Hàn ngữ SGV Thủ Dầu Một.