Home » Dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan
Today: 2024-03-28 19:56:06

Dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan, học kèm riêng, chương trình giao tiếp, đọc - viết, thời gian học linh động, đa dạng nhiều chương trình, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan chương trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hàn là giáo viên người Việt thành thạo tiếng Đài Loan hoặc giáo viên người Hàn.

Khoá tiếng Hàn cho người Đài Loan được học qua 2 hình thức:dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan, sgv

Người Đài Loan đang ở Việt Nam đăng ký học trực tiếp với giáo viên tại nhà riêng, nơi làm việc.

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom, Google Meet. Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp.

Các chương trình tiếng Hàn cho người Đài Loan:

Khoá học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá luyện thi chứng chỉ Topik, tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Các khoá học theo nhu cầu riêng: du lịch, du học, định cư, chuyên ngành.

Học phí học tiếng Hàn với giáo viên Việt Nam:

Học kèm riêng 1 - 1 học phí 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm 3 học viên trở lên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học phí học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn là 20 USD 1 giờ.

Tài liệu, giáo trình được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Khoá học tiếng Hàn giúp cho người Đài Loan giao tiếp được tiếng Hàn trong thời gian ngắn đồng thời hiểu hơn về đất nước, phong tục và con người Hàn Quốc. Tạo điều kiện thuận lợi trong công việc khi công tác tại Hàn Quốc.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Hàn cho người Đài Loan.