Home » Dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài
Today: 2024-06-14 01:19:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài

(Ngày đăng: 28/06/2021)
           
Dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài trình độ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy học online theo lớp, theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online hiệu quả cao.

Dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,... khoá học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ.

Dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài đáp ứng nhu cầu cho trẻ em bắt đầu học tiếng Anh, sinh viên, người đi làm, nhân viên công ty, Việt kiều để phục vụ cho công việc, nhu cầu cá nhân như tìm việc làm lương cao, du lịch, xin visa, kết hôn,... dạy tiếng anh online cho người việt ở nước ngoài

Giáo viên là người Việt, người nước ngoài tốt nghiệp Đại học, Cao học chuyên ngành ngôn ngữ Anh có kinh nghiệm dạy tiếng Anh online trên 5 năm, có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm quốc tế Tesol, phương pháp giảng dạy khoa học, phát âm chuẩn giúp học viên dễ tiếp thu.

Giáo trình học theo chuẩn tiếng Anh Quốc tế Cambridge, được lựa chọn phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ về bài tập, tài liệu và công nghệ học online trong suốt quá trình học giúp việc học hiệu quả và xuyên suốt.

Học viên người Việt ở nước ngoài được tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype trên máy tính, điện thoại thông minh, thuận lợi học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mức độ tiếp thu và hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Phương pháp dạy tiếng Anh online tại SGV:

Học viên và giáo viên trực tiếp luyện tập, sửa lỗi sai, học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau; chương trình giao tiếp, luyện thi, tiếng Anh thương mại.

Chương trình dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với công việc của học viên.

Học từ, cụm từ dựa trên ngữ cảnh cụ thể, thực hành sau khi học lý thuyết để học viên tự ghi nhớ, dễ dàng tiếp thu bài mới.

Giáo viên gợi mở ý tưởng để học viên trả lời qua hình ảnh và trò chơi sinh động, qua đó người học có thể nhớ bài ngay tại lớp.

Học phí lớp tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, 1,5 giờ 1 buổi.

Học nhóm học từ 2 - 4 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học nhóm học từ 5 – 7 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp học 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có thể chọn học vào cuối tuần, lịch học linh động sáng - chiều - tối theo yêu cầu.

Ngoại ngữ SGV tổ chức các lớp tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài với mục đích giúp học viên được trang bị các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp để học viên tự tin khi giao tiếp.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài.

Bạn có thể quan tâm