Home » Điều cần biết khi đi thi KLAT
Today: 2024-05-01 09:54:41

Điều cần biết khi đi thi KLAT

(Ngày đăng: 26/11/2019)

KLAT đánh giá năng lực tiếng thông qua hoạt động giao tiếp. Điều cần biết khi tham gia kì thi này là gì, ngoại ngữ SGV sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết bên dưới.

Điều cần biết khi đi thi KLAT.

Bất cứ người nào sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai.

SGV, Điều cần biết khi đi thi KLATBất cứ người nào muốn năng lực tiếng Hàn của mình được đánh giá chính thức.

Bất cứ người nào muốn nhập học vào các trường đại học của Hàn Quốc.

Bất cứ người nào muốn làm việc cho các công ty hoặc các tổ chức của Hàn Quốc.

Thời gian có mặt tại phòng thi.

Thí sinh dự thi PBT phải có mặt tại phòng thi sớm hơn 40 phút trước giờ bắt đầu làm bài thi.

Thí sinh dự thi CBT phải có mặt tại phòng thi sớm hơn 30 phút trước giờ bắt đầu làm bài thi.

Sau khoảng thời gian nói trên, thí sinh sẽ không được phép vào phòng thi.

Khi đi thi cần mang theo.

PBT & CBT: 1.Giấy tờ tùy thân 2. Phiếu báo danh 3. Bút chi hoặc bút ký tên vào máy tính 4. Gôm (tẩy).

Những giấy tờ tùy thân là: CMND, hộ chiếu, giấy chứng nhận đăng ký công dân, CMND người Hàn Quốc.

Phiếu báo danh của bạn có thể chỉ được in trong thời gian in phiếu báo danh.

Hướng dẫn làm bài thi (Cách đánh dấu câu trả lời vào bảng nhận dạng nhãn quang học) (OMR).

Phiếu trả lời OMR cho phần thì PBT phải được đánh dấu rõ ràng và đầy đủ trong phiếu để không bị máy tính đọc sai.

Thí sinh sẽ chịu trách nhiệm cho phần đánh dấu bị lỗi của phiếu trả lời OMR.

Câu trả lời trong phiếu trả lời OMR có thể được sửa bằng băng xóa.

Đánh 2 dấu tại cùng một số của phiếu trả lời OMR sẽ là câu trả lời sai.

Các câu trả lời của CBT sẽ được tự động lưu bằng cách nhấp vào câu trả lời trên màn hình kiểm tra của máy tính.

Các quy định gian lận – hình phạt.

Cấm tất cả các hình thức gian lận trong kỳ thi KLAT.

Thí sinh gian lận sẽ bị cấm thi KLAT trong vòng 3 năm và phiếu trả lời sẽ không hợp lệ theo các quy định gian lận, hình phạt.

Những người dưới đây phải tuân thủ các quy định gian lận, hình phạt của KLAT:

Chủ sở hữu các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy ảnh, đồng hồ, tai nghe. Sau khi bắt đầu làm bài thi sẽ được xem là người gian lận.

Chủ sở hữu các vật dụng không cần thiết như các loại sách, các loại phiếu (giấy), hộp bút chì trong học bàn sau khi bắt đầu làm bài thi sẽ được xem là người gian lận.

Người phớt lò sự hướng dẫn hợp lý hoặc sự cảnh báo của giám thị hay nhân viên của KLAT sẽ được xem là người gian lận.

Người bị nghi ngờ gian lận sau khi vượt qua kỳ thi (các quy định xử phạt gian lận sau khi công bố).

Bài viết điều cần biết khi đi thi KLAT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ KLAT. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.